Dự án Trạm trộn bê tông 120m³– Thành phố Vinh

Công ty cổ phần xây dựng Tân Nam là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, có trình độ và kinh nghiệm trong việc triển khai các công trình đường bộ, đường sắt, kỹ thuật dân dụng, trải dài trên toàn quốc.


Hình ảnh Trạm Trộn Sicoma 120m³ lắp đặt tại TP.Vinh
Để phục vụ cho các công trình xây dựng, công ty Tân Nam đã lựa chọn Thiên Hòa An là nhà cung cấp thiết bị trạm trộn bê tông để mang đến chất lượng tốt nhất cho thành phẩm. Thiết bị trạm trộn được cung cấp có năng suất 120m3/h, cối trộn SICOMA MAO2000 – Italia, với dung tích thùng trộn 3200 (L), 4 ngăn x 18m3 phễu chưa cốt liệt, cốt liệu vận chuyển bằng bang tải, hê thống điều khiển tiên tiến PLC – S7200 (Đức) , LS (Hàn Quốc) ,với tinh chỉnh ngôn ngữ tiếng Việt.

Hình ảnh Trạm Trộn Sicoma 120m³ lắp đặt tại TP.Vinh

Hình ảnh Hệ thống điều khiển của Trạm trộn Sicoma 120m³
Tổ kĩ thuật Thiên Hòa An cùng các chuyên gia đã nỗ lực lên phương án vận chuyển, thi công lắp đặt trong nhiều ngày liền để mang đến sản phẩm hoàn thiện nhât. Bên cạnh đó công tác hướng dẫn vận hành sử dụng, quy trình bảo dưỡng cũng được Thiên Hòa An quan tâm.
Xin trân trọng cảm ơn công ty cổ phần xây dựng Tân Nam đã tin tưởng và lựa chọn Thiên Hòa An là nhà cung ứng thiết bị trạm trộn bê tông 120m3 cho công trình của mình.
 

Các tin khác

DENYO
THA Power
Elemax
Koop
TSURUMI
PUMA
© Copyright © 2014 by 0.,Ltd. all rights reserved