Dự án Máy phát điện cho các Trạm BTS - MobiFone

Dự án Máy phát điện cho các Trạm BTS - MobiFone

MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất tại Việt Nam với hơn 30% thị phần. Tổng công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, kinh doanh trong các lĩnh vực: dịch vụ viễn thông truyền thống, VAS, Data, Internet & truyền hình IPTV/cable TV, sản phẩm khách hàng doanh nghiệp, dịch vụ công nghệ thông tin, bán lẻ và phân phối và đầu tư nước ngoài. Hiện nay, MobiFone có gần 50 triệu thuê bao với gần 30.000 trạm 2G và 20.000 trạm 3G. Tổng doanh thu năm 2017 của MobiFone đạt xấp xỉ 2 tỷ đô la Mỹ.

Cùng với sự phát triển nhà khai thác dịch vụ, phát triển thuê bao và nhu cầu sử dụng thông tin liên lạc tăng mạnh thì nhu cầu xây dựng các trạm thu phát sóng điện thoại di động (BTS) cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu liên lạc di động tốt nhất trên toàn quốc cho khách hàng, mới đây Công ty MobiFone đã hoàn thành kế hoạch lắp đặt, nâng tổng số trạm thu phát lên gần 3.000 trạm BTS trên toàn quốc. Không chỉ tập trung vào các tỉnh thành lớn trên cả nước, MobiFone còn tăng cường lắp đặt hàng trăm trạm thu phát tại những khu công nghiệp, các làng nghề, khu vực giao thương, các khu du lịch, cảng biển, nhà máy, mỏ than, nông trường...

Hình ảnh Trạm thu phát BTS
Việc duy trì nguồn điện cho trạm BTS là vô cùng quan trọng để có thể duy trì tín hiệu đảm bảo chất lượng cung cấp tín hiệu tốt nhất của các nhà điều hành mạng. Các thiết bị ở các trạm BTS có tổng công suất sử dụng thường từ 5kW đến 10kW. Thường được lắp đặt một bộ máy phát điện dự phòng kèm một tủ khởi động tự động ( ATS ) để phòng trường hợp mất điện Trạm vẫn có thể hoạt động nhằm đảm bảo tín hiệu không bị gián đoạn.

Hình ảnh tại Nhà máy Thiên Hòa An
Là đối tác lâu năm, đồng hành cùng sự phát triển của MobiFone, Thiên Hòa An hân hạnh được MobiFone lựa chọn là nhà cung cấp, trang bị máy phát điện cho hệ thống các trạm BTS từ năm 2012 đến năm 2017. Gần 1.000 máy phát điện THA - Kyo Power động cơ Kubota – Nhật Bản do Thiên Hòa An lắp ráp đã được đặt tại hệ thống các trạm BTS của MobiFone tại các tỉnh thành trên khắp toàn quốc.
    
Hình ảnh Máy phát điện THA - KyoPower Thiên Hòa An cung cấp cho Dự án của VMS
Sản phẩm máy phát điện THA - Kyo Power động cơ Kubota – Nhật Bản do Thiên Hòa An lắp ráp đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư để hoạt động của các trạm phát sóng được đảm bảo với những tiêu chí sau: Động cơ Kubota thiết kế nhỏ gọn, tiêu hao nhiên liệu và độ ồn thấp, khí thải sạch. Hiệu suất làm việc cao, sản phẩm cấu hình chắc chắn. Hoạt động bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt như độ ẩm hay nhiệt độ cao. Tích hợp tủ ATS tự động vận hành.
 
Các kĩ thuật viên Thiên Hòa An kiểm tra, lắp đặt và vận hành máy
Trân trọng Cảm ơn Tổng công ty Viễn thông Mobifone (Ban Quản lý dự án hạ tầng 1, TT mạng lưới miền Bắc,...) đã lựa chọn và hợp tác cùng Thiên Hòa An trong các dự án!
 
 

Các tin khác

DENYO
Elemax
Koop
TSURUMI
PUMA
THA-power
© Copyright © 2014 by 0.,Ltd. all rights reserved