Máy phát điện Denyo DCA400SPK2 - Dự án nhà máy Koatsu Gas Kogyo Việt Nam

Máy phát điện Denyo DCA400SPK2 - Dự án nhà máy Koatsu Gas Kogyo Việt Nam

Công ty TNHH Koatsu Gas Kogyo Việt Nam được thành lập tại KCN Long Đức, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vào tháng 12 năm 2013, với tổng diện tích là 25.000m2. Công ty không ngừng phát triển và cung cấp các loại chất kết dính cao cấp mang ý thức bảo vệ môi trường. Chuyên nghiên cứu và phát triển là các dòng keo PEGAR, CYANON và PEGALOCK gốc nước thân thiện với môi trường đạt tiêu chuẩn JAIA F 4 VOC, chúng tôi đã mở rộng thị trường ra khắp các nước Châu Á .


Hình ảnh Nhà máy Koatsu Gas Kogyo Việt Nam tại KCN Long Đức, tỉnh Đồng Nai
Cuối năm 2018, Công ty Koatsu Gas Kogyo Việt Nam đã hoàn thiện việc mở rộng quy mô nhà máy sản xuất tại KCN Long Đức, tỉnh Đồng Nai. Nhà máy được trang bị thêm 01 Máy phát điện Denyo DCA400SPK2 do Thiên Hòa An cung cấp và lắp dặt, để đảm bảo nguồn điện phục vụ sản xuất liên tục, kịp thời.

Hình ảnh Tổ Máy Phát Điện Denyo DCA400SPK2 Nhập Khẩu Đồng Bộ


Hình ảnh Các Kỹ Thuật Viên Đang Kiểm Tra Tổ Máy Phát Điện Denyo DCA400SPK2
Tổ máy phát điện Denyo nhập khẩu đồng bộ của Nhật Bản đã khẳng định được danh tiếng và chất lượng là dòng máy phát điện bền bỉ vượt thời gian, chất lượng hàng đầu thế giơi. Với tổ máy phát điện Denyo DCA400SPK2, công suất liên tục 350kVA sẽ là giải pháp điện dự phòng hoàn hảo cho các tòa nhà, khách sạn, nhà máy sản xuất,...
 

Hình ảnh Lắp Đặt và Bàn Giao Máy Phát Điện DCA400SPK2 Tại Nhà Máy Koatsu Gas

Các tin khác

DENYO
Elemax
Koop
TSURUMI
PUMA
THA-power
© Copyright © 2014 by 0.,Ltd. all rights reserved