Dự án Nhà máy tại khu công nghiệp Cẩm Khê - Máy phát điện 1000 kVA

Dự án Nhà máy tại khu công nghiệp Cẩm Khê - Máy phát điện 1000 kVA

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Đông Sơn hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp, tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty Đông Sơn đã không ngừng áp dụng các biện pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.
 

 
Hình ảnh nhà máy tại khu công nghiệp Cẩm Khê - tỉnh Phú Thọ
Mới đây, Công ty Đông Sơn đã trúng thầu dự án xây dựng nhà máy tại Khu công nghiệp Cẩm Khê – tỉnh Phú Thọ. Công ty đã lựa chọn Máy phát điện THA Power của Thiên Hòa An là nguồn điện dự phòng cho dự án lần này. Máy phát điện THA Power model THG 1100CLT có công suất 1000/1100 kVA với động cơ Cummins - Mỹ được lắp đặt hoàn chỉnh bởi đội ngũ kĩ thuật của Công ty Thiên Hòa An là giải pháp hoàn hảo nhất cho nguồn điện dự phòng tại các nhà máy. Đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.
  
Hình ảnh kĩ thuật viên Thiên Hòa An  kiểm tra và thử tải máy


Một số hình ảnh động cơ Cummins - Mỹ
 
Trân trọng cảm ơn Công ty Xây dựng và Thương mại Đông Sơn đã hợp tác và lựa chọn Thiên Hòa An là nhà cung cấp phương án, thiết bị điện với tổ máy THA Power trong các dự án!

Các tin khác

DENYO
Elemax
Koop
TSURUMI
PUMA
THA-power
© Copyright © 2014 by 0.,Ltd. all rights reserved