Máy phát điện Doosan 600KVA dự án triển khai tại Tiền giang

Máy phát điện Doosan 600KVA dự án triển khai tại Tiền giang

Dự án Hạ tầng kỹ thuật Khu Trung tâm hành chính huyện Cai Lậy (giai đoạn 1) có tổng mức đầu tư hơn 486,3 tỷ đồng gồm 11 gói thầu. Sau khi dự án hoàn thành, đưa vào sử dụng sẽ tập trung các cơ quan hành chính của huyện Cai Lậy về một địa điểm, tạo thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân và nhân dân đến quan hệ giao dịch, góp phần phát triển không gian đô thị theo định hướng quy hoạch chung của huyện Cai Lậy đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.


Hình ảnh Trung tâm hành chính huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

Công ty TNHH Thiên Hòa An đã trúng thầu gói thầu Cung cấp Máy phát điện dự phòng thuộc dự án Hạ tầng kỹ thuật – Khu trung tâm hành chính huyện Cai Lậy theo Quyết định số 2462/QĐ-UBND ngày 20/06/2018 của Ủy Ban Nhân dân huyện Cai Lậy.

 
Một số hình ảnh máy phát điện cung cấp trong dự án

Tại dự án lần này Thiên Hòa An đã cung cấp và lắp đặt Máy Phát Điện Doosan Hàn Quốc, Model: THG630D có vỏ chống ồn, công suất liên tục 600KVA. Tổ Máy phát điện sử dụng động cơ Doosan Hàn Quốc, Đầu phát Stamford và Bảng điều khiển DeepSea Anh Quốc họạt động bền bỉ, đảm bảo cung cấp nguồn điện dự phòng kịp thời và liên tục. Máy phát điện Doosan là giải pháp điện dự phòng hoàn hảo, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư. 
 
Hình ảnh máy phát điện Doosan THG630D công suất 600KVA

Các tin khác

DENYO
Elemax
Koop
TSURUMI
PUMA
THA-power
© Copyright © 2014 by 0.,Ltd. all rights reserved