Làm sao để máy phát điện hoạt động ổn định?

Làm sao để máy phát điện hoạt động ổn định?

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh, bệnh viện, trường học, tòa nhà cao tầng... đều sử dụng hệ thống máy phát điện công nghiệp để phòng ngừa mất điện lưới gây gián đoạn các hoạt động sản xuất và kinh doanh ảnh hưởng đến doanh nghiệp. Vậy để máy phát điện có thể hoạt động ổn định khách hàng nên chú ý:

– Lựa chọn máy phát điện đúng công suất, tránh chọn máy có công suất thấp sẽ gây ra tình trạng quá tải hoặc công suất quá lớn sẽ gây lãng phí, tiêu hao nhiều nhiên liệu.
– Lựa chọn một thương hiệu máy phát điện chất lượng, bởi hiện nay có rất nhiều loại máy giả, kém chất lượng trên thị trường. Bạn nên chọn những thương hiệu lớn và nhà cung cấp uy tín như các tổ máy phát điện nhập khẩu từ Nhật Bản: Denyo, Elemax... Hoặc dòng máy THA Power có chất lượng tương đương nhưng giá thành rẻ hơn được Thiên Hòa An đầu tư lắp ráp từ các linh kiện động cơ, đầu phát, bảng điều khiển nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. THA Power với động cơ được nhập khẩu từ các hãng như Cummins (Mỹ), Mitsubishi (Nhật), Doosan (Hàn Quốc), Perkins (Anh),... là một trong những lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng. 
– Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, bảo trì, bảo dưỡng định kì cho máy. Thường xuyên chăm sóc máy, để đảm bảo máy hoạt động ổn định và bền lâu.
 

Các tin khác

DENYO
Elemax
Koop
TSURUMI
PUMA
THA-power
© Copyright © 2014 by 0.,Ltd. all rights reserved