Máy phát điện Perkins 1000KVA - Dự án chung cư Lideco Hạ Long

Máy phát điện Perkins 1000KVA - Dự án chung cư Lideco Hạ Long

Dự án Chung Cư LIDECO Hạ Long nằm tại lô 4 lô 5 đường Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long được đầu tư đồng bộ, đa tiện ích do Công ty cổ phần phát triển Từ Liêm làm chủ đầu tư. Chung Cư Lideco được thiết kế cao 31 tầng, với khu trung tâm thương mại tiện ích, hệ thống tiểu cảnh, sân vườn, cây xanh được bố trí xe kẽ hứa hẹn là môi trường sống và kinh doanh nghỉ dưỡng lý tưởng.


Hình ảnh Chung Cư LIDECO Hạ Long
Thiên Hòa An đã vượt qua nhiều đơn vị khác để được chọn làm nhà Cung cấp và lắp đặt máy phát điện dự phòng cho dự án Chung cư Lideco Hạ Long. Một lần nữa Thiên Hòa An đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình qua các dự án lớn, tự hào là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt máy phát điện hàng đầu Việt Nam, là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư.
 

Hình ảnh Máy Phát Điện Perkins THG1100PKI Công Suất 1000KVA
 
Cuối năm 2018, Thiên Hòa An đã hoàn tất việc lắp đặt  Tổ Máy Phát Điện Perkins, Model: THG1100PKI, công suất liên tục 1000KVA. Tổ Máy phát điện sử dụng động cơ Perkins - Ấn Độ, Đầu phát Kwise và Bảng điều khiển DeepSea Anh Quốc hoạt động bền bỉ, đảm bảo cung cấp nguồn điện nhanh chóng, kịp thời và liên tục. Máy phát điện Perkins là giải pháp điện dự phòng hoàn hảo, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư. 
Hình ảnh Các Kỹ Thuật Viên Thiên Hòa An Lắp Đặt Máy Phát Điện 1000KVA


Hình ảnh Đại Diện Thiên Hòa An Hoàn Tất Bàn Giao Và Nghiệm Thu Máy Phát Điện

Các tin khác

DENYO
Elemax
Koop
TSURUMI
PUMA
THA-power
© Copyright © 2014 by 0.,Ltd. all rights reserved