Dự án Tòa nhà trụ sở Tập đoàn Ngọc Diệp - Máy phát điện Denyo DCA 300SPK3

Dự án Tòa nhà trụ sở Tập đoàn Ngọc Diệp - Máy phát điện Denyo DCA 300SPK3

Được thành lập từ năm 1996, tiền thân là trung tâm nội thất văn phòng, gia đình, trường học. Đến nay, Ngọc Diệp đã và đang phát triển trở thành Tập đoàn hàng đầu về sản xuất, cung ứng các sản phẩm Nội thất, bao bì, cửa nhôm – cửa nhựa – vách mặt dựng, nhôm công nghiệp – nhôm xây dựng. Các sản phẩm của Tập đoàn Ngọc Diệp có mặt tại khắp 63 tỉnh thành.

Tập đoàn Ngọc Diệp gồm 4 công ty: Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp; CTCP Ngọc Diệp, CTCP Cửa Ngọc Diệp và CTCP Nhôm Ngọc Diệp.

Trụ sở Tập đoàn Ngọc Diệp 
Với nhu cầu xây dựng tổng hành dinh đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu phát triển về mặt hạ tầng và con người. Tập đoàn Ngọc Diệp đã lựa chọn Tổ máy phát điện Denyo DCA 300SPK3 – Made in Japan được cung cấp bởi Thiên Hòa An cho Trụ sở chính của Công ty tại 118 Nguyễn Du – Hà Nội.


Hình ảnh Tổ máy phát điện Denyo DCA-300 SPK3 tại kho của Thiên Hòa An
 
Tổ máy phát điện Denyo đã khẳng định được danh tiếng và chất lượng bền bỉ vượt thời gian. Với tổ máy phát điện Denyo  DCA-300 SPK3, công suất liên tục 270 kVA là giải pháp điện dự phòng hoàn hảo cho trụ sở văn phòng Ngọc Diệp.

Hình ảnh tổ kĩ thuật của Thiên Hoa An đang cẩu máy lên vị trí lắp đặt
Xin trân trọng cảm ơn Tập đoàn Ngọc Diệp đã lựa chọn Thiên Hòa An là nhà cung cấp phương án, thiết bị điện với tổ máy THA Power!
 

Các tin khác

DENYO
Elemax
Koop
TSURUMI
PUMA
THA-power
© Copyright © 2014 by 0.,Ltd. all rights reserved