Dự án Công ty Quản lý và đầu tư Logitem Việt Nam - Máy phát điện Denyo DCA 150ESK
Công ty TNHH Quản lý và Đầu tư Logitem Việt Nam thuộc tập đoàn danh tiếng Logitem Nhật bản có 100% là vốn nước ngoài. Logitem Group có 14 công ty con tại 6 quốc gia và khu vực châu Á với hơn 2.000 nhân viên hỗ trợ khách hàng. Logitem chuyên hoạt động trong các lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, vận chuyển hàng hóa nội địa, cho thuê kho bãi, dịch vụ vận tải bốc xếp hàng hóa, bất động sản và kinh doanh. Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 1994, Logitem Việt Nam chuyên vận chuyển, kinh doanh và sắp tới sẽ mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác.

Để đáp ứng nhu cầu điện dự phòng, hỗ trợ sản xuất và phục vụ kinh doanh, Logitem Việt Nam đã tin dùng tổ máy phát điện Denyo danh tiếng đến từ Nhật Bản do Công ty Thiên Hòa An cung cấp cho kho chứa hàng. Tổ máy Denyo DCA -150ESK - Made in Japan, công suất liên tục 125kVA, hoạt động bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng . Tổ kĩ thuật của Công ty Thiên Hòa đã lên phương án vận chuyển, lắp đặt kĩ thuật, hướng dẫn sử dụng và bàn giao lại cho phía Công ty Logitem.


Hình ảnh vị trí lặp đặt máy tại kho của Logitem Việt Nam

Hình ảnh tổ máy phát điện Denyo DCA-150ESK

Hình ảnh tổ máy phát điện Denyo DCA-150ESK
Trân trọng Cảm ơn Công ty TNHH Quản lý và Đầu tư Logitem Việt Nam đã lựa chọn và hợp tác cùng Thiên Hòa An trong dự án lần này!