Dự án Công ty du thuyền quốc tế HTC

Dự án Công ty du thuyền quốc tế HTC

Công ty du thuyền quốc tế HTC là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực du thuyền tiêu chuẩn 5 sao, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo du ngoạn trên Vịnh Hạ Long.

Du thuyền Era Cruises đẳng cấp 5 sao trên Vịnh Hạ Long
Mỗi du thuyền gồm 18 cabin có sức chứa 56 hành khách, 21 nhân viên và 7 thủy thủ, được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại, nội thất sang trọng. Du thuyền còn cung cấp các dịch vụ giải trí như xem phim, dịch vụ massage, thư giãn với bể sục Jacuzzi.

Hình ảnh vị trí lắp đặt máy trên du thuyền
Công ty Thiên Hòa An hân hạnh được hợp tác cung cấp giải pháp điện sử dụng liên tục cho các du thuyền 5 sao. Công ty HTC đã lựa chọn các tổ máy phát điện thương hiệu Denyo – Made in Japan nổi tiếng trên toàn thế giới, được phân phối độc quyền bới Thiên Hòa An. Đồng thời, Thiên Hòa An cung cấp các giải pháp vận chuyển, lắp đặt kĩ thuật hoàn chỉnh cho các du thuyền.
   
Hình ảnh kỹ thuật viên Thiên Hòa An lắp đặt máy
Công ty Thiên Hòa An trân trọng cảm ơn công ty du thuyền quốc tế HTC đã tin tưởng và lựa chọn Thiên Hòa An là đơn vị cung cấp giải pháp, thiết bị điện cho những chặng đường du ngoạn trên Vịnh Hạ Long!

Các tin khác

DENYO
Elemax
Koop
TSURUMI
PUMA
THA-power
© Copyright © 2014 by 0.,Ltd. all rights reserved