Dịch vụ cho thuê máy phát điện

Ngoài việc sản xuất và kinh doanh máy phát điện, Công ty Thiên Hòa An tự hào là đơn vị có Dịch vụ cho thuê máy phát điện hàng đầu Việt Nam. Nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu về nguồn điện dự phòng phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh, công trình thi công, tổ chức sự kiện của các cá nhân, doanh nghiệp. Với kho máy phát điện lên đến hàng trăm máy luôn sẵn sàng, Thiên Hòa An tự tin mang đến khách hàng dịch vụ vượt trội. Đảm bảo phục vụ các yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.
► Vì sao cần thuê máy phát điện:
-    Khi khách hàng cần máy phát điện sử dụng trong thời gian ngắn ví dụ như các công trình ngắn hạn, việc xây dựng hệ thống điện hoặc mua máy phát điện sẽ trở nên lãng phí. Vì vậy nên sử dụng dịch vụ thuê máy phát điện.
-    Khi khách hàng cần sử dụng máy phát điện với những công suất khác nhau phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau tại cùng một thời điểm.
-    Khi bị mất điện đột xuất trong tình trạng cần điện để hoạt động liên tục trong thời gian ngắn.
Thiên Hòa An cung cấp đầy đủ các dòng máy phát điện như Denyo, Airman, Asksa, Elemax với các dải công suất khác nhau từ: 5kVA – 300 kVA. 
Dịch vụ cho thuê máy phát điện được cung cấp đến quý khách một cách chuyên nghiệp theo đúng quy trình. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ luôn có đầy đủ các sự lựa chọn phù hợp nhất.
► Thiên Hòa An cam kết:
-    Cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện với các sản phẩm chất lượng tốt nhất về công suất, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành cạnh tranh nhất.
-    Cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện theo ngày, tuần, tháng phù hợp với yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.
-    Tiếp nhận và xử lý thông tin 24/7: Khi nhận được thông tin của khách hàng đội ngũ nhân viên của Thiên Hòa An sẽ tư vấn cho khách hàng loại máy, công suất, phương án sử dụng máy phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất với yêu cầu của khách hàng.
-    Miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát và tư vấn cho khách hàng.
-   Vận chuyển và lắp đặt máy tại địa điểm của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm hướng dẫn  tận tình cách vận hành để khách hàng yên tâm sử dụng.
-    Có các chính sách bảo dưỡng, bảo trì máy trong thời gian cho thuê với các khách hàng thuê dài hạn.
-    Khắc phục kịp thời và nhanh nhất mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy.

► Liên hệ:
-   Mr. Phan Mạnh Hùng – Phụ trách cho thuê máy phát điện: 0903 449 138– Email: hung.pm@thienhoaan.com
-   Mr. Nguyễn Mạnh Hùng – Kỹ thuật viên cho thuê máy phát điện: 0936 338 813 – Email: hung.nm@thienhoan.com

 
DENYO
Elemax
Koop
TSURUMI
PUMA
THA-power
© Copyright © 2014 by 0.,Ltd. all rights reserved