TSURUMI

Tsurumi có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản được thành lập vào năm 1924. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm máy bơm nước thải với hơn 90 năm kinh nghiệm, Tsurumi cũng là một trong những hãng tiên phong trong việc sản xuất và phát triển các chủng loại bơm.

Kể từ khi thành lập công ty ,Tsurumi đã liên tục dành những nỗ lực của mình để tạo ra những sản phẩm mới đảm bảo chất lượng tốt nhất và mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bơm Tsurumi có tính ứng dụng thực tiễn rất cao, các nhà nghiên cứu và chế tạo sản phẩm của thương hiệu này đã cho ra đời rất nhiều chủng loại sản phẩm để đảm bảo phù hợp nhất với mục đích sử dụng các công việc xử lý nước thải ngày nay giúp cho khách hàng của họ có thêm nhiều sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình của mình. 

Các sản phẩm bơm đến từ Tsurumi- Nhật Bản
 
Đến nay Tsurumi đã mở rộng và có mặt tại 45 quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm máy bơm của Tsurumi được dùng rộng rãi trong đời sống và các ngành kinh tế quốc dân, trong dân dụng, công nghiệp, máy bơm nước thải được dùng để cung cấp cho các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, công trình quốc dân... Điều đó chứng minh được khả năng và sự sáng tạo của Tsurumi trên toàn thế giới.
Video giới thiệu các dòng sản phẩm bơm Tsurumi - Nhật Bản
 
Tại thị trường Việt Nam rất tiềm năng, các ngành công nghiệp đang trên đà phát triển thì không thể thiếu bơm Tsurumi. Công ty TNHH Thiên Hòa An rất hân hạnh được là nhà phân phối do Tsurumi ủy quyền từ những năm 1998. THA chuyên nhập khẩu, phân phối, cung cấp sản phẩm máy bơm Tsurumi chính hãng.

Các tin khác

DENYO
THA Power
Elemax
Koop
TSURUMI
PUMA
© Copyright © 2014 by 0.,Ltd. all rights reserved