ELEMAX

Elemax là dòng máy phát điện đến từ Nhật Bản được Công ty Sawafuji Electric bắt đầu sản xuất vào năm 1992. Thương hiệu ra đời với mục đích mang đến những dòng máy phát điện chất lượng cao, hoạt động bên bỉ đến với người tiêu dùng. Trải qua 25 năm phát triển và cải tiến không ngừng, thương hiệu máy phát điện Elemax vươn ra khỏi phạm vi nước Nhật và là một thương hiệu uy tín trên thế giới.

Máy phát điện Elemax bao gồm hai dòng máy chính: máy phát điện công nghiệp và máy phát điện dân dụng. Trong đó, máy phát điện dân dụng  là các loại máy chạy xăng có công suất từ 1kVA đến 14 kVA và được chia làm ba nhóm:
 Nhóm model SH: Được sản xuất từ động cơ Honda Nhật Bản - Đầu phát của chính Elemax và được sản xuất chủ yếu xuất đi các nước Châu Âu và Mỹ. Chính vì vậy dòng máy này có chất lượng tốt nhất để đáp ứng được điều kiện ngặt nghèo của các nước Âu- Mỹ.

Model máy phát điện Elemax SH7600EX
► Nhóm model SV: Do chính Elemax sản xuất từ động cơ đến đầu phát điện để tạo ra sản phẩm có giá cả phải chăng và đáp ứng được nhu cầu thị trường hơn, phù hợp với phân khúc khách hàng tại khu vực Châu Á.

Model máy phát điện Elemax SV6500S
 Nhóm model SHX: nhóm sản phẩm này được lắp ráp kết hợp với mạch điều khiển Inverter khiến khối lượng và kích thước nhỏ gọn, chạy êm hơn các dòng máy còn lại, vì thế mà giá thành của các model SHX thường cao hơn.

Model máy phát điện Elemax SHX12000Di
Sawafuji Electric luôn nỗ lực sản xuất ra những sản phẩm máy phát điện có mẫu mã đẹp, chất lượng cao, mức chi phí phù hợp được đông đảo khách hàng tin dùng. Máy phát điện Elemax là một trong những thương hiệu hàng đầu, xuất hiện lâu năm tại Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi THA. 

Các tin khác

DENYO
THA Power
Elemax
Koop
TSURUMI
PUMA
© Copyright © 2014 by 0.,Ltd. all rights reserved