DENYO

Denyo là một trong những công ty sản xuất máy phát điện hàng đầu thế giới được thành lập năm 1948 tại Nhật Bản, có trụ sở chính được đặt tại Tokyo. Gần 70 năm trong ngành, Denyo nghiên cứu và phát triển không ngừng nghỉ tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cao, hiện đại, dễ sử dụng để đáp ứng các nhu cầu liên tục thay đổi của thị trường.

Máy phát điện của Denyo là loại máy phát có khả năng cung cấp điện năng cho công nghiệp cũng như sinh hoạt. Với dải công suất từ 2.7kVA-1100kVA, ưu thế nổi bật của máy phát điện Denyo là độ ồn rất thấp (có thể đạt 50dB); tiết kiệm nhiên liệu và hoạt động bền bỉ, ổn định, với hiệu suất cao trong thời gian dài.
 
Video: Máy phát điện Denyo với kiểu dáng hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời
     
Là một đối tác độc quyền của Denyo, THA đã nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của Denyo tại thị trường Việt Nam. Trải qua hàng trăm các dự án, công trình lớn nhỏ tại Việt Nam và nước ngoài, thương hiệu máy phát điện Denyo đã chiếm được niềm tin của quý khách hàng. 
THA và Denyo đã đồng hành và hỗ trợ nhau trong gần 20 năm với mục tiêu cuối cùng là đem đến các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo

Hình ảnh các dự án tổ máy phát điện Denyo

Các tin khác

DENYO
THA Power
Elemax
Koop
TSURUMI
PUMA
© Copyright © 2014 by 0.,Ltd. all rights reserved