Sức mạnh mới, Thành công mới !

New power, New Success !

Hotline: 0933 626 898

Email: tha@thienhoaan.com

Sức mạnh đến từ trí tuệ, niềm tin và những khát khao thành công...! Tất cả sức mạnh chỉ tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất là làm khách hàng hài lòng...! Góp phần tạo lên sức mạnh cho sự phát triển của đất nước từ những sản phẩm chất lượng !
Sức mạnh đến từ trí tuệ, niềm tin và những khát khao thành công...!

Công ty TNHH Thiên Hòa An

Tất cả sức mạnh chỉ tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất là làm khách hàng hài lòng...!

Công ty TNHH Thiên Hòa An

Góp phần tạo lên sức mạnh cho sự phát triển của đất nước từ những sản phẩm chất lượng !

Công ty TNHH Thiên Hòa An

THƯ NGỎ

Thưa quý vị,

 

Lời đầu tiên xin phép thay mặt hơn 200 cán bộ công nhân viên Công ty Thiên Hòa An chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian ghé thăm, tham khảo thông tin và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi thông qua website www.thienhoaan.com.

 

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển (1996-2016) đến nay Công ty Thiên Hòa An chúng tôi tự hào khẳng định Thiên Hòa An là thương hiệu uy tín, tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh Máy Phát Điện – Máy Xây Dựng tại Việt Nam.

 

Website www.thienhoaan.com là kênh thông tin chính thống và duy nhất của Công ty Thiên Hòa An giới thiệu tới quý vị đầy đủ nhất về các hoạt động của công ty Thiên Hòa An trên internet. Thông qua website quý vị có thể tìm thấy các nội dung giới thiệu chi tiết hệ thống thông tin hỗ trợ khách hàng, các phòng ban trong công ty, các văn phòng chi nhánh, cửa hàng kinh doanh, trung tâm bảo hành sản phẩm và nhà máy sản xuất của công ty. Trên website cũng cập nhật đầy đủ các mặt hàng của công ty đang kinh doanh một cách chi tiết từ hình ảnh trung thực đến các thông số kỹ thuật chi tiết, được sắp xếp một cách khoa học, để quý vị tiện tra cứu và lựa chọn.

 

Bằng tất cả sự nỗ lực và tâm huyết, Công ty Thiên Hòa An mong muốn sẽ mang đến cho quý vị sự thoải mái khi truy cập, tra cứu, lựa chọn và mua sắm trực tuyến các sản phẩm do Công ty Thiên Hòa An cung cấp thông qua website. Với đội ngũ tư vấn bán hàng online chuyên nghiệp và hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7 chắc chắn sẽ mang lại cho quý vị sự an tâm và hài lòng nhất.

 

Để hỗ trợ kịp thời, thuận tiện cho quý vị trong việc trải nghiệm thực tế về chất lượng sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng. Công ty Thiên Hòa An giới thiệu trên website chi tiết hệ thống văn phòng chi nhánh, cửa hàng giới thiệu sản phẩm và hệ thống đại lý bán hàng ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Quý vị có thể tra cứu tại mục liên hệ trên website.

 

Thiên Hòa An hy vọng sẽ cùng với các nhà sản xuất và quý vị xây dựng mối liên kết, hợp tác chặt chẽ để cùng tạo nên SỨC MẠNH MỚI, THÀNH CÔNG MỚI./.

 

Xin  trân trọng cảm ơn!

 

                                                                   NGUYỄN VĂN LỢI

                                                Tổng Giám đốc Công ty TNHH Thiên Hòa AnNội dung khác
Copyright © 2014 by 0.,Ltd. all rights reserved
Designed by Xuan Thuy Artist. Thiết kế website Hpsoft.vn
Máy phát điện - Máy xây dựng