Sức mạnh mới, Thành công mới !

New power, New Success !

Hotline: 0933 626 898

Email: tha@thienhoaan.com

Sức mạnh đến từ trí tuệ, niềm tin và những khát khao thành công...! Tất cả sức mạnh chỉ tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất là làm khách hàng hài lòng...! Góp phần tạo lên sức mạnh cho sự phát triển của đất nước từ những sản phẩm chất lượng !
Sức mạnh đến từ trí tuệ, niềm tin và những khát khao thành công...!

Công ty TNHH Thiên Hòa An

Tất cả sức mạnh chỉ tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất là làm khách hàng hài lòng...!

Công ty TNHH Thiên Hòa An

Góp phần tạo lên sức mạnh cho sự phát triển của đất nước từ những sản phẩm chất lượng !

Công ty TNHH Thiên Hòa An

chuông cửa có hìnhđèn thông minhchuông báo kháchđiều khiển từ xachuông cửa không dâychuông điện không dây

Nếu việc bảo dưỡng Máy phát điện là việc làm cấp thiết nhằm đảm bảo nguồn điện dự phòng của doanh nghiệp luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động thì công tác thi công lắp đặt hợp lý... 

Nếu việc bảo dưỡngMáy phát điện là việc làm cấp thiết nhằm đảm bảo nguồn điện dự phòng của doanh nghiệp luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động thì công tác thi công lắp đặt hợp lý chính là yếu tố then chốt để hoàn chỉnh hệ thống điện dự phòng đó. Sau đây là quy trình lắp đặt Cụ thể:
- Khảo sát, báo chi phí vật tư nhân công lắp đặt trong vòng 01 ngày và 03 ngày đối với các công trình có khối lượng vật tư lớn.
- Vật tư được sử dụng đều đảm bảo quy cách và được tính toán hợp lý sao cho khối lượng vật tư vừa đủ nhằm giảm thiểu đến mức tối đa chi phí cho doanh nghiệp.
 - Đội ngũ lắp đặt Máy phát điện được đào tạo chính quy, có khả năng thi công lắp đặt các công trình đạt tiêu chuẩn an toàn cao. Sẵn sàng thi công ngoài giờ để hoàn tất công việc trong khoảng thời gian ngắn nhất. 

- Bố trí hợp lý để dễ dàng bảo trì. Đồng thời phát huy tối đa năng suất của tổ máy trong các điều kiện hoạt động với khối lượng thời gian dài. 
- Tổ chức nghiệm thu tổ máy phát điện tại gia đình, doanh nghiệp.
- Thời gian bảo hành cho các công trình lắp đặt là 12 tháng.
Sau khi lắp đặt , một tổ Máy phát điện hoàn chỉnh sẽ được trang bị quạt chính lấy gió làm mát và hệ thống thoát khí nóng hợp lý để đảm bảo máy không bị nóng khi hoạt động dài hạn. Đồng thời có hệ thống xử lý khí thải không gây độc hại cho môi trướng xung quanh.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm tư vấn, bảo hành và sửa chữa thiết bị:
Tel: 04.73033333 - Fax: 0435634624 - 0904020 488 

Website: http://www.thienhoaan.com

 

vinpearl đà nẵng resort villasvinpearl nha trang bay resort villasvinpearl golf land resort villasvinpearl phú quốc resort villas

 Copyright © 2014 by 0.,Ltd. all rights reserved
Designed by Xuan Thuy Artist. Thiết kế website Hpsoft.vn
Máy phát điện - Máy xây dựng