Sức mạnh mới, Thành công mới !

New power, New Success !

Hotline: 0933 626 898

Email: tha@thienhoaan.com

Sức mạnh đến từ trí tuệ, niềm tin và những khát khao thành công...! Tất cả sức mạnh chỉ tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất là làm khách hàng hài lòng...! Góp phần tạo lên sức mạnh cho sự phát triển của đất nước từ những sản phẩm chất lượng !
Sức mạnh đến từ trí tuệ, niềm tin và những khát khao thành công...!

Công ty TNHH Thiên Hòa An

Tất cả sức mạnh chỉ tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất là làm khách hàng hài lòng...!

Công ty TNHH Thiên Hòa An

Góp phần tạo lên sức mạnh cho sự phát triển của đất nước từ những sản phẩm chất lượng !

Công ty TNHH Thiên Hòa An

dinh dưỡngmỹ phẩm nuskinhttp://pato.vn/dinh-duong-hang-hieu/hong-sam-han-quoc.htmlhttp://pato.vn/thuc-pham-chuc-nang/an-cung-nguu-hoang-hoan.htmlhttp://pato.vn/dinh-duong-hang-hieu/vision.html

Song song với việc đầu tư trang bị máy phát điện phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh thì việc bảo trì bảo dưỡng nguồn điện dự phòng là một việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đã và đang sử dụng máy phát điện. Việc bảo trì bảo dưỡng Máy phát điện hợp lý và đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có, duy trì ổn định mức tải của tổ máy. Góp phần ổn định nguồn điện dự phòng cho doanh nghiệp tránh tình trạng máy gặp trục trặc khi mất điện đột xuất.

Với thế mạnh hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi luôn tự hào là công ty hàng đầu trong các công tác bảo trì - bảo dưỡng và sửa chữa máy phát điện tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận Bảo trì và sửa chữa máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý doanh nghiệp.

CÁC GÓI DỊCH VỤ

1. Gói 1: Ký hợp đồng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng dài hạn >1 năm. Với gói này quý khách hàng sẽ được ưu đãi tuyệt đối về giá dịch vụ bảo trì bảo dưỡng.  Được kiểm tra định kỳ 01 - 02 lần / 1 tháng và kiểm tra theo yêu cầu (nếu có sự cố đột xuất). Được báo giá và cam kết giá không thay đổi các linh kiện phụ kiện thiết bị có thể phải thay thế của tổ máy trong thời hạn ký hợp đồng với giá thiết bị được ưu đãi nhất. 

2. Gói 2: Ký hợp đồng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thời hạn 1 năm.
Với gói này quý khách hàng sẽ được ưu đãi về giá dịch vụ bảo trì bảo dưỡng. Được kiểm tra định kỳ 01-02 lần / 1 tháng và kiểm tra theo yêu cầu (nếu có sự cố đột xuất). Được ưu đãi về giá đối với các linh phụ kiện thiết bị hỏng phải thay thế nếu có

3. Gói 3: Ký hợp đồng vụ bảo trì bảo dưỡng 3 tháng < 1 Năm
Với gói này quý khách hàng sẽ được ưu đãi về giá dịch vụ bảo trì bảo dưỡng. Được kiểm tra định kỳ 01-02 lần / 1 tháng và kiểm tra theo yêu cầu (nếu có sự cố đột xuất). Được ưu đãi về giá đối với các linh phụ kiện thiết bị hỏng phải thay thế nếu có

4. Gói 4: Ký hợp đồng bảo trì bảo dưỡng theo yêu cầu
Tùy vào tình hình thực tế quý khách hàng sẽ được tư vấn với giá dịch vụ hợp lý và cạnh tranh nhất có thế

QUY TRÌNH BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN


Phần thứ I: Kiểm tra động cơ gồm các phần như sau:
1. Phần làm mát và giải nhiệt của động cơ
2. Hệ thống két nước, ống dẫn nước,các van , bộ tản nhiệt, van xả nước, quạt gió, bơm đối lưu.
3. Hệ thống bôi trơn, ống dẫn ,lọc nhớt, xả nhớt và làm vệ sinh những chất dơ bẩn bị đóng trong thời gian máy hoạt động.
4. Hệ thống nhiên liệu, ống dẫn dầu, van xả dầu, bơm cao áp, bộ lọc dầu.
5. Hệ thống lọc gió
6. Hệ thống supap
7.Kiểm tra dây curoa
8 .Kiểm tra độ bôi trơn, độ rơ của bạc đạn, bộ giảm chấn,cao su giảm chấn có bị chai cứng hoặc không còn độ giảm rung trên chân máy.
9. Kiểm tra cốc lắng cặn, nước giải nhiệt. Kiểm tra toàn bộ bulon đai ốc có bị nới lỏng không.

Phần thứ II: Hệ thống máy phát điện xoay chiều (AC), máy phát điện (DC) gồm các hệ thống sau:
1. Kiểm tra rotor, stator máy phát điện xoay chiều..
2. Hệ số kích từ của bộ AVR.
3. Hệ thống mạch điều khiển.
4. Hệ thống bảo vệ (AC,DC)
5. Điều chỉnh hệ thống chỉ thị, kiểm soát, công tắc khởi động, tắt máy, công tắc chuyển mạch Ampe, Volt.
6. Mức độ nạp điện của bình accu và độ điện phân..
7. Kiểm tra hệ số chỉ định của đồng hồ Volt, Ampe, tần số, dầu, nhớt, nước, giờ, đo tốc độ.
8. Kiểm tra đèn báo áp lực nhớt, nhiệt độ nước, sạc bình, núm chỉnh điện thế, đèn báo sưởi.
Điều kiện bảo dưỡng:
1. Sau khi kiểm tra tổng thể tổ máy phát điện, chuyên viên sẽ cân chỉnh theo tiêu chuẩn (máy hoạt động từ 90% đến 100% công suất máy).
2. Trong quá trình kiểm tra các thiết bị vật tư hư hỏng hoặc quá hạn sử dụng, nhân viên bảo dưỡng sẽ kê khai các thông số của các thiết bị cần phục hồi hoặc cần thay thế báo cáo lại cho Quý Cơ quan. Những thiết bị còn có thể sử dụng được chúng tôi cố gắng cân chỉnh lại để Quý Cơ quan giảm bớt chi phí.
3. Các phụ tùng thay thế bao gồm lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió, nước làm mát, dầu bôi trơn.
4. Chế độ thay thế căn cứ vào số giờ hoạt động của máy. Đối với lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió từ 150 giờ đến 200 giờ máy chạy.
5. Đối với dây cua-roa căn cứ vào độ co giãn, nước giải nhiệt căn cứ vào thời gian hoạt động của máy (khoảng 500 giờ máy chạy). 

Thời gian bảo dưỡng:
1. Hoàn tất công việc bảo dưỡng thời gian từ 3 đến 4 ngày sau khi ký Hợp đồng.
2. Thời gian bảo hành cho một lần bảo dưỡng là 03 tháng kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu. Trong thời gian bảo hành Công ty chúng tôi có trách nhiệm ứng cứu kịp thời khi có xảy ra sự cố kỹ thuật về máy nổ mà Quý Công ty không khắc phục sửa chữa được, chi phí cho việc ứng cứu gồm: vật tư, linh kiện thiết bị thay thế Quý công ty sẽ thanh toán cho Công ty chúng tôi nếu có.

Thời gian bảo hành phụ tùng thay thế:
Phụ tùng thay thế được bảo hành 03 tháng (ba tháng) hay 200 giờ máy chạy (phụ tùng do Công ty chúng tôi cung cấp), tùy theo điều kiện nào đến trước
* Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành nếu các phụ tùng thay thế trên không đúng tiêu chuẩn.
* Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm hư hỏng do tai nạn. Sử dụng không đúng theo hướng dẫn của chuyên viên kỹ thuật hoặc hao mòn tự nhiên trong khi vận hành.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm tư vấn, bảo hành và sửa chữa thiết bị:
Tel: 04.73033333 - Fax: 0435634624 - 0904020 488  

Website: http://www.thienhoaan.comCopyright © 2014 by 0.,Ltd. all rights reserved
Designed by Xuan Thuy Artist. Thiết kế website Hpsoft.vn
Máy phát điện - Máy xây dựng